Văn hóa đọc cho sinh viên trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật và du lịch Hải Dương : Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin - Thư viện - Vũ, Thị Thúy (2014)
Luận văn nghiên cứu, xác định vai trò cũng như khảo sát thực trạng văn hóa đọc của sinh viên trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật và du lịch Hải Dương; đề xuất giải pháp nhằm phát triển văn hóa đọc của sinh viên trong trường hiện nay.