Tìm hiểu lễ hội đình làng Đồng Kỵ: phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa Ngành Bảo tàng học - Đỗ, Thị Minh Thư (2015)
Tổng quan về làng Đồng Kỵ, phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh; Lễ hội làng Đồng Kỵ; Bảo tồn, gìn giữ và phát huy những giá trị của lễ hội làng Đồng Kỵ