Bộ máy tra cứu tin tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Công nghệ Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin - Thư viện - Đặng, Thị Trang (2014)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng bộ máy tra cứu tin tại Trung tâm thông tin - thư viện trường Đại học Công nghệ Hà Nội trong giai đoạn chuyển từ cao đẳng lên đại học (2005 đến nay); đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện chất lượng bộ máy tra cứu tin tại thư viện.