Văn hóa đọc của sinh viên trường Đại học Lao động - Xã hội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin - Thư viện - Trần, Thị Anh Phương (2014)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng văn hóa đọc của sinh viên trường Đại học Lao động - Xã hội hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm phát triển văn hóa đọc cho sinh viên trong trường, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.