Công tác bảo quản tài liệu hiện vật chất liệu giấy tại kho cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa Ngành Bảo tàng học - Nguyễn, Thị Hồng Vân (2015)
Giới thiệu về Bảo tàng Hồ Chí Minh và hệ thống kho cơ sở tại Bảo tàng; Nghiên cứu thực trạng công tác bảo quản tài liệu hiện vật chất liệu giấy tịa kho cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh; Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác bảo quản tài liệu hiện vật giấy tại kho cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh.