Xây dựng và khai thác nguồn lực thông tin điện tử tại Viện Thông tin khoa học xã hội : Luận văn thạc sĩ khoa học thông tin - thư viện - Lưu, Thị Yến (2014)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng tổ chức, quản lý và khai thác nguồn lực thông tin điện tử tại thư viện Viện Thông tin khoa học hội; đề xuất các giải pháp nhằm khai thác phát triển và nâng cao hiệu quả nguồn lực thông tin điện tử tại Thư viện.