Công tác phục vụ người dùng tin tại Thư viện trường Đại học Công nghiệp Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin - Thư viện - Nguyễn, Thị Thu Hằng (2014)
Luận văn nghiên cứu đặc điểm, vai trò, nhu cầu của người dùng tin cũng như phân tích, đánh giá thực trạng công tác phục vụ người dùng tin tại Thư viện trường Đại học Công nghiệp Hà Nội; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác phục vụ của người dùng tin tại Thư viện trường.