Công tác giáo dục của bảo tàng nhân học thực trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa Ngành Bảo tàng học - Công, Huy Quang (2015)
Khái quát về Bảo tàng Nhân học; Thực trạng, hiệu quả công tác giáo dục; Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của Bảo tàng Nhân học.