Tổ chức và hoạt động của mạng lưới thư viện cấp huyện tỉnh Yên Bái : Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin - Thư viện - Phạm, Lan Hương (2014)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác tổ chức và hoạt động của mạng lưới thư viện cấp huyện trên địa bàn tỉnh Yên Bái từ năm 2009 đến nay; đề xuất giải pháp hoàn thiện tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động của mạng lưới thư viện cấp huyện trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.