Hoạt động thông tin - thư viện tại trường Cao đẳng nghề cơ khí nông nghiệp : Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin - Thư viện - Trịnh, Thị Thục Trâm (2014)
Luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt dộng thông tin - thư viện phục vụ công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu tại trường Cao đẳng cơ khí nông nghiệp từ năm 2007 đến nay cũng như nghiên cứu đặc điểm người dùng tin và nhu cầu tin; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động thông tin - thư viện đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục đào tạo tại trường trong giai đoạn phát triển hiện nay.