Nhu cầu tin tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường : Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin - Thư viện - Trần, Thị Hiền (2014)
Luận văn nghiên cứu đặc điểm người dùng tin và nhu cầu tin cũng như đánh giá thực trạng nhu cầu tin tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Tài nguyên và Môi trường; đề xuât giải pháp nhằm nâng cao mức độ đáp ứng và kích thích nhu cầu tin tại thư viện Trường.