Công tác phục vụ bạn đọc tại Thư viện trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc : Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin - Thư viện - Đặng, Anh Tú (2014)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác phục vụ bạn đọc tại Thư viện trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc từ năm 2009 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao hiệu quả phục vụ bạn đọc tại Thư viện trường, đáp ứng nhu cầu đọc ngày càng tăng của cán bộ, giảng viên và sinh viên trường.