Di tích chùa Châu Lâm phường Thụy Khuê - quận Tây Hồ - Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa Ngành Bảo tàng học - Đỗ, Thu Thảo (2015)
Tìm hiểu về vùng đất, con người di tích Châu Lâm.; Giá trị kiến trúc - điêu khắc chùa Lâm; Bảo vệ và phát huy giá trị chùa Lâm tại phường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.