Tìm hiêu di tích đình làng Chí Linh: Xã Nhân Huệ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa Ngành Bảo tàng học - Nguyễn, Văn Quyết (2015)
Tìm hiểu về vùng đất, con người di tích Chí Linh; Giá trị kiến trúc nghệ thuật đình làng chùa Chí Linh; Bảo tồn và phát huy giá trị di tích đình làng Chí Linh xã Nhân Huệ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương.