Tìm hiểu di tích đền thờ và lăng mộ Nguyễn Chích: Xã Đông Ninh, huyện Đông Sơn , tỉnh Thanh Hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa Ngành Bảo tàng học - Nguyễn, Thị Hương (2015)
Khái quát về vùng đất Đông Ninh, tiểu sử sự nghiệp và lịch sử đền thờ, lăng mộ danh tướng Nguyễn Chích; Kiến trúc của di tích đền thờ, lăng mộ và lễ giỗ của danh tướng Nguyễn Chích; Giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị đền thờ, lăng mộ Nguyễn Chích.