Tìm hiểu sưu tập đồ đồng thuộc văn hóa Đông Sơn trưng bày trưng bày tại bảo tàng nhân học : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa Ngành Bảo tàng học - Vũ, Thị Ngân (2015)
Khái quát về bảo tàng Nhân học và văn hóa Đông Sơn ở Việt Nam; Phân loại hiện vật và giá trị sưu tập hiện vật đồ đồng văn hóa Đông Sơn trưng bày tại bảo tàng Nhân học; Vấn đề bảo tồn và phát huy giá trị bộ sưu tập đồ đồng Đông Sơn trưng bày tại Bảo tàng Nhân học.