Tìm hiểu sưu tập rối nước dân gian trưng bày tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa Ngành Bảo tàng học - Phạm, Thị Truyền (2015)
Khái quát về Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam và công tác xây dựng sưu tập hiện vật bảo tàng; Sưu tập rối nước dân gian trưng bày tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam; Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác bảo quản, phát huy giá trị của sưu tập rối nước dân gian tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.