Di tích đình Lạc Nhuế: Xã Thụy Hòa - huyện Yên Phong - tỉnh Bắc Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa Ngành Bảo tàng học - Khổng, Thị Duyên (2015)
Tìm hiểu về vùng đất, con người nơi di tích đình làng Lạc Nhuế tồn tại; Giá trị kiến trúc nghệ thuật, lễ hội đình làng Lạc Nhuế; Bảo tồn, phát huy giá trị di tích đình làng Lạc Nhuế.