Sưu tập pháo cao xạ tại bảo tàng Phòng Không - Không Quân : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa Ngành Bảo tàng học - Phùng, Văn Sinh (2015)
Tìm hiểu quá trình hình thành, phát triển của Quân chủng Phòng không - Không quân và Bảo tàng Phòng Không - Không quân; Giới thiệu tổng quan và phân loại: "Sưu tập Pháo cao xạ tại Bảo tàng - Phòng không; Giải pháp bảo quản và phát huy giá trị của sưu tập Pháo cao xạ tại bảo tàng Phòng không - Không quân.