Nhà ở của người Tày xã Mường Lai, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái: Truyền thông và biến đổi : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc thiểu số - Hoàng, Thị Hằng (2015)
Khái quát về người Tày ở xã Mường Lai, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái; Những đặc điểm truyền thống về nhà ở của người Tày xã Mường Lai; Những biến đổi về nhà ở của người Tày xã Mường Lai, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.