Tác động của chương trình nông thôn mới tới văn hóa tộc người Dao Thanh Y ở xã Bằng Cả huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc thiểu số - Đặng, Thị Nguyệt (2015)
Đôi nét về người Dao Thanh Y ở huyện Bằng Cả, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh; Tác động của chương trình nông thôn mới tới văn hóa tộc người Dao Thanh Y ở xã Bằng Cả, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh.