Bộ máy tra cứu tin tại Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 : Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin - Thư viện - Lê, Thị Phúc (2014)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng bộ máy tra cứu tin tại Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 từ năm 2006 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng bộ máy tra cứu tin tại thư viện trường.