Sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin - Thư viện - Lê, Thị Sen (2014)
Luận văn nghiên cứu đặc điểm, yêu cầu đối với sản phẩm và dịch vụ thông tin; khảo sát thực trạng sản phẩm và dịch vụ thông tin tại Thư viện trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên; đề xuất giải pháp nhằm phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện đáp ứng nhu cầu đào tạo trong giai đoạn mới của trường.