Hoạt động thông tin thư viện phục vụ đào tạo theo học chế tín chỉ tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học thông tin thư viện - Nguyễn, Thị Hải (2014)
Luận văn nghiên cứu thực trạng hoạt động thông tin - thư viện tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Văn hóa Hà Nội phục vụ đào tạo theo học chế tín chỉ từ năm 2010 đến nay; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động thông tin thư viện đáp ứng yêu cầu đào tạo theo học chế tín chỉ tại trường.