Biến đổi trong văn hóa vật chất của người Mường ở xã Tân Giang, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La trong xu thế hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc thiểu số: Chuyên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số - Hà, Văn Chương (2015)
Nghiên cứu biến đổi về đời sống vật chất của người Mường ở xã Tân Lang, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La trong thời gian gần đây; Một số giải pháp bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa vật chất của người Mường tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.