Hôn nhân của người Tày ở xã Tân An huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc thiểu số - Linh, Thị Thêm (2015)
Khái quát về đặc điểm tự nhiên, đặc điểm xã hội người Tày ở xã Tân An, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang; Hôn nhân truyền thống của người Tày; Những biến đổi trong hôn nhân của người Tày tại nơi đây.