Hát Quan lang trong đám cưới của người Tày ở xã Tân Lang, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc thiểu số - Hoàng, Hồng Nhung (2015)
Tìm hiểu khái quát về người Tày; tập quán cưới xin truyền thống ở xã Tân Lang; Hát Quan lang của người Tày ở xã Tân Lang xưa, nay; Những biến đổi và giải pháp bảo tồn giá trị của hát Quan lang.