Tập quán cưới xin của Mường ở xã Bắc Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc thiểu số - Đinh, Thị Hành (2015)
Tìm hiểu tập quán cưới xin truyền thống của người Mường ở xã Bắc Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La; Những nét đẹp trong nét đẹp tập quán cưới xin của người Mường; Một số kiến nghị và giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy nét đẹp trong tập quán cưới xin của dân tộc nơi đây.