Đồ sính lễ trong cưới xin của người Thái huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa, xưa và nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc thiểu số - Trịnh, Thị Thương (2015)
Khái quát về người Thái ở huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa; Đồ Sính lễ trong cưới xin truyền thống của người Thái ở huyện Thường Xuân; Biến đổi của đồ sính lễ trong cưới xin của người Thái ở huyện Thường Xuân, Thanh Hóa hiện nay.