Tang ma của người Dao Đỏ ở xã Yên Thành, huyện Quang Minh, tỉnh Hà Giang : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc thiểu số - Bàn, Thị Linh (2015)
Khái quát về người Dao Đỏ, tín ngưỡng dân gian của người Dao Đỏ ở xã Yên Thành, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang; Lễ tang ma truyền thống và tang ma của người Dao Đỏ ở xã Yên Thành trong bối cảnh hiện nay.