Thư viện tư nhân ở tỉnh Thừa Thiên Huế : Luận văn thạc sĩ khoa học Thông tin - Thư viện - Vũ, Thị Thanh Uyên (2014)
Luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng tổ chức và hoạt động của các tủ sách thư viện tư nhân ở Thừa Thiên Huế cũng như làm rõ đặc điểm nhóm bạn đọc và nhu cầu đọc của họ; đề xuất giải pháp nhằm xây dựng mô hình thư viện tư nhân nâng cao hiệu quả phục vụ cộng đồng.