Yếu tố thần kỳ trong truyền thuyết và truyện cổ tích người Việt ở Nam Trung Bộ - Nguyễn, Định (Khoa học xã học, 2010)
Sưu tầm nghiên cứu truyện cổ dân gian ở Nam Trung Bộ, khảo sát yếu tố thần kỳ của truyền thuyết và truyện cổ tích thần kỳ người Việt ở vùng duyên hải này.