Nhu cầu tin tại trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ khoa học thông tin - thư viện - Nguyễn, Trà My (2014)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng cũng như đặc điểm nhu cầu tin của người dùng tin, mức độ đáp ứng nhu cầu tin tại trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên; đề xuất giải pháp nhằm thỏa mãn và phát triển nhu cầu tin tại trường.