Kiến thức thông tin của sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ khoa học thông tin - thư viện - Nguyễn, Thị Hằng (2014)
Luận văn nghiên cứu thực trạng kiến thức thông tin và nhu cầu kiến thức thông tin của sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên; đề xuất giải pháp nhằm tăng cường kiến thức thông tin cho sinh viên và nâng cao chất lượng công tác đào tạo kiến thức thông tin tại trường.