Sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Trường Đại học Y Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học thông tin - thư viện - Phí, Thị Lê Hằng (2014)
Luận văn nghiên cứu thực trạng sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Trường Đại học Y Hà Nội; đề xuất giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng, phát triển sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Trường Đại học Y Hà Nội đáp ứng nhu cầu đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường.