Công tác xử lý nội dung tài liệu tại thư viện trường Đại học Y Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học thông tin - thư viện - Vũ, Thúy Nga (2014)
Luận văn nghiên cứu thực trạng công tác xử lý nội dung tài liệu tại thư viện trường Đại học Y Hà Nội trên các phương diện: phân loại, tóm tắt và định từ khóa từ năm 2010 đến nay; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác xử lý nội dung tại thư viện trường.