Công tác xử lý nội dung tài liệu tại thư viện tỉnh Bắc Giang : Luận văn thạc sĩ khoa học thông tin - thư viện - Hoàng, Thị Yến (2014)
Luận văn nghiên cứu thực trạng công tác xử lý nội dung tài liệu tại thư viện tỉnh Bắc Giang trên các phương diện: phân loại, tóm tắt và định từ khóa từ năm 2008 đến nay; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác xử lý nội dung tại thư viện tỉnh.