Hoạt động chia sẻ nguồn lực thông tin giữa thư viện các trường trong Đại học Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ khoa học thông tin - thư viện - Nguyễn, Thị Hồng Ngọc (2014)
Luận văn khảo sát nguồn lực thông tin của thư viện các trường trong Đại học Thái Nguyên và thực trạng hoạt động chia sẻ giữa các thư viện với nhau; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động chia sẻ nguồn lực thông tin giữa thư viện các trường trong Đại học Thái Nguyên.