Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Liên Sơn (2014)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Lục Ngạn từ năm 2010 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện trong thời gian tới.