Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Nga (2014)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Quốc Oai từ năm 2008 đến nay: tổ chức bộ máy, cơ chế, phương thức quản lý, quản lý cơ bản về các lĩnh vực (văn hóa, thể thao và du lịch, di tích, thông tin tuyên truyền, lễ hội, dịch vụ văn hóa, thiết chế, đời sống văn hóa); đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện trong thời gian tới.