Quản lý lễ hội đền Trần, tỉnh Nam Định : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Vũ, Thị Hà (2014)
Luận văn khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội đền Trần: quản lý, tổ chức bộ máy, quan điểm chỉ đạo, định hướng của Đảng và Nhà nước từ năm 2010 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao công tác quản lý lễ hội nói chung và quản lý lễ hội đền Trần nói riêng.