Văn hóa dân gian dân tộc Ta - ôih huyện A Lưới Thừa Thiên Huế - Nguyễn, Thị Sửu (Dân trí, 2010)
Nghiên cứu văn hóa dân tộc Ta - ôih, đi sâu nghiên cứu một số thành tố văn hóa cổ truyền như nghề làm nương rẫy, nghề dệt zèng, cách ăn mặc, sinh hoạt, lễ hội, sinh hoạt văn nghệ dân gian... Phân tích những nét đặc sắc cũng như ý nghĩa của những thành tựu văn hóa này.