Quản lý lễ hội dân gian của dân tộc Mông ở huyện Nỏng Hét, tỉnh Xiêng Khoảng, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - May Heuang Xeun Hung (2014)
Luận văn khảo sát và đánh giá thực trạng quản lý lễ hội truyền thống trong cộng đồng người Mông ở Nỏng Hét từ năm 2000 đến nay; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Nỏng Hét trong giai đoạn hiện nay.