Hôn nhân của người Dao Đỏ ở xã Phan Thanh, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc thiểu số - Hoàng, Thanh Bình (2015)
Khái quát chung về người Dao Đỏ ở xã Phan Thanh, huyện Nguyên Bìn, tỉnh Cao Bằng; Hôn nhân người Dao Đỏ tại xã Phan Thanh trong xã hội truyền thống; Sự biến đổi trong hôn nhân của người Dao Đỏ tại nơi đây.