Giáo dục thị hiếu âm nhạc cho sinh viên âm nhạc trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Thị Vĩnh Linh (2014)
Luận văn nghiên cứu thị hiếu âm nhạc và vai trò giáo dục thị hiếu âm nhạc; khảo sát và đánh giá thực trạng thị hiếu của sinh viên âm nhạc trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội từ năm 2010 đến nay; đề xuất giải pháp định hướng thị hiếu thẩm mỹ cho sinh viên âm nhạc trong trường.