Tang ma của người Tày ở xã Châu Sơn huyện Đình Lập - tỉnh Lạng Sơn : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc thiểu số - Nông, Thị Linh (2015)
Tìm hiểu về tập quán tang ma của người Tày ở xã Châu Sơn, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn, truyền thống và biến đổi, cũng như những giá trị, mối quan hệ được thể hiện trong đó.