Ẩm thực của người Dao Thanh Y ở xã Nam Sơn, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc thiểu số - Hoàng, Thị Hồng (2015)
Tìm hiểu ẩm thực truyền thống của người Dao Thanh Y ở xã Nam Sơn; Sự biến đổi trong ẩm thực của người Dao Thanh Y; Một số giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị trong ẩm thực của người Dao Thanh Y xã Nam Sơn, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh.