Văn hóa làng truyền thống người Chăm tỉnh Ninh Thuận - Sử, Văn Ngọc (Dân trí, 2010)
Giới thiệu về làng Chăm Hữu Đức với các đặc điểm như khu đất thành lập làng, khuôn viên nhà ở, cơ cấu dòng tộc, vật tổ của người Chăm truyền thống và những sinh hoạt tín ngưỡng của họ