Tìm hiểu nhu cầu sử dụng dịch vụ du lịch của khách Hàn Quốc tại Hạ Long : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Lê Chi (2015)
Cơ sở lý luận của đề tài; Khách du lịch Hàn Quốc và nhu cầu sử dụng dịch vụ du lịch tại Hạ Long; Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ du lịch dành cho khách du lịch Hàn Quốc tại Vịnh Hạ Long.