Cư dân Faifo - Hội An trong lịch sử - Nguyễn, Trí Trung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu về cộng đồng cư dân Foifo - Hội An trong lịch sử qua các chuyên mục: Lịch sử hình thành; Đời sống kinh tế; Đời sống văn hóa dưới góc độ dân tộc học.